Post by fluccodiroset on Feb 16, 2022 5:43:15 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Super Tank Rumble ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Super Tank Rumble IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu diẹ sii awọn bọtini ▞▞▞
▞▞▞ Super Tank Rumble 2022 version ▞▞▞
A dara ìwò ere, Mo ti nikan fun a mẹta star awotẹlẹ dipo ti marun nitori awọn ere kọ lati mu
Mo fẹ́ràn eré yìí tẹ́lẹ̀, ṣùgbọ́n mo dẹ́kun ṣíṣere nítorí ó tún gbogbo ìlọsíwájú mi àkànṣe ṣe ní gbogbo ìgbà tí mo bá ṣí eré náà, kí nìdí? 😡
Pupọ ẹrọ orin lati lvl 18 si 20 lọ offline ati pe ipo wọn ṣubu. Mo pade ọkan lojiji o si pa mi lẹsẹkẹsẹ. Ija naa yẹ ki o jẹ ipele kanna kii ṣe nipasẹ Ajumọṣe.
Ere ti o dara ṣugbọn Emi yoo fẹ lati ni agbara lati yi AI pada fun ojò kan nitori ere naa ko mọ bi a ṣe le lo awọn tanki mi
Super Tank Rumble নৈমিত্তিক ybd
Ere dara. Ṣugbọn plz dinku akoko ti crate. Atijọ ti ikede jẹ batter ju yi version.
Super Tank Rumble عمومی qdr
wow Mo fẹran rẹ pupọ. ati thers ki ọpọlọpọ awọn nkan na ati ibon
Ko le paapaa ṣere fun igba pipẹ nitori idana. Eyi ti o jẹ aimọgbọnwa ẹlẹrọ.
Ko fun ati ki o gidigidi lati mu
O jẹ akoko ti o dara ni lilo ere Atẹle nigbati bgmi jẹ ere akọkọ rẹ. Ati ohun kan ti awọn alatako wa ko lagbara ju wa lọ.
Emi ni ipele 12 ati ipele ogun ṣiṣe rẹ 15 ati awọn tanki 14 ati pe mo di bayi
Nife re! Mo fẹran kikọ awọn tanki ṣugbọn ṣe idiyele awọn awọ ara ti o dara si 100 jọwọ? O tọ si pupọ ati bawo ni a ṣe jo'gun awọn fadaka 500 laisi rira!? Ṣugbọn sibẹ Mo nifẹ ere yii
Yi iyanu ati funnn
Ere yii jẹ aiṣedeede nigbati ilera mi kere ṣugbọn alatako mi jẹ ilera giga Mo padanu ati lẹhin ti Mo ni ilera giga ati alatako mi ni ilera kekere Mo tun padanu paapaa ni awọn mejeeji tun ni ilera pipe ati pe wọn ko kọlu ati pe a duro fun iṣẹju meji boya yoo jẹ. jẹ a tai sugbon o jẹ ko rue Mo si tun padanu fix awọn ere ti o dic k ori developer
Super Tank Rumble Jocuri obișnuite jmu
Mo fẹ pe MO le ṣere pẹlu iriri kanna ti Mo ni nigbati Mo jẹ Ọjọgbọn T. Gbogbo idile dabi pe o ti ku, ati paapaa lẹhinna ko si ọpọlọpọ awọn ogun idile. Kini o ti ṣẹlẹ? Ṣe ere yii ku? Mo padanu rẹ nigbati o ṣiṣẹ. Iṣoro kan pẹlu ere ti o ku ni, o ni lati bẹrẹ rilara adawa.
Ere igbadun lakoko, ere naa dabi ẹni pe o ku botilẹjẹpe, ati awọn iṣakoso nilo iṣẹ. Awọn ere fun wiwo awọn afikun ti bajẹ! - lakoko ti won sise daradara to, ati ki o Mo ti wo wọn fun imoriri, nikan lati ri wipe ti won bẹrẹ lati ko fun eyikeyi, ati awọn ti o yoo laileto a aago 2 to 5 ìpolówó ni ọna kan (ibi ti awọn ere jẹ ki o) lati gba awọn ere lati forukọsilẹ ki o si fun ere, tabi ibi ti o ti aami-ipari ti ohun ipolongo ti tọ, ati ki o yoo ko jẹ ki o wo miiran, sugbon tun fun ko si ere.
Awọn oniwe-gan Creative sibẹsibẹ, Im knocking si pa meji irawọ nitori ti o ibaamu mi pẹlu ọkan tabi meji ipele ti o ga awọn ẹrọ orin. Iyẹn ko ni oye
Eyi dara pupọ ati ẹrin bii Roblox ni awọn ọjọ atijọ
Hey! O ti wa ni nibe iyanjẹ ati ohunkohun siwaju sii bi l ni lati koju si ju lagbara awọn ẹrọ orin.Fun apẹẹrẹ lf l nilo 15 igba to a iná ki o si pa a ojò ti ojò yoo lo nikan 2 to 3 awako to a iná mi si oke ati awọn pa mi. Ati pe ko dara pe o gba owo fun ere ere kan ṣugbọn sibẹ o gba owo kekere kan ati gbigba eyikeyi peice jẹ lile pupọ ati awọn ege jẹ alailẹgbẹ pupọ ati awọn ohun ija paapaa. Ni gbogbo iṣoro nla julọ ni pe l ni lati oju ju tumo si ju lagbara awọn ẹrọ orin.Sugbon si tun l am Rating ni 5 star
Aidogba, preying lori omo / idiots owo. Ibanujẹ pupọ, akoko lati lọ siwaju…
O ṣe ohun iyanu ise ni ere yi Difelopa! Mi iriri pẹlu ere yi jẹ nla!
Awọn o daju pe o ni opin awọn šiši crate o kan buruja. Emi yoo ni igbadun pupọ diẹ sii, ko padanu akoko mi ni ṣiṣere nikan lati duro fun apoti igi lati ṣii fun WAKATI 2!? Eyikeyi ere ti o fi opin si akoko ere ẹrọ orin ni o buru julọ ati pe o ko ni anfani eyikeyi awọn owó nigbati o ṣẹgun. Mo ti ṣe ere yii fun igba pipẹ ati pe Mo ti lọ nipasẹ ọpọlọpọ awọn akọọlẹ. Jọwọ kan jọwọ yọ akoko ṣiṣi apoti kuro tabi o kere ju dinku si awọn iṣẹju 5 ati kii ṣe awọn wakati 2! o ti ba ọkan ninu awọn ere ayanfẹ mi julọ jẹ.
O jẹ ere ti o dara pupọ, ati pe gbogbo awọn ẹya ere ati awọn eya aworan jẹ irọrun gaan ati pe ko ni irọrun ti o jẹ iyalẹnu ati aslo awọn ọmọde kekere le lo opolo wọn ati ẹda wọn lati ṣẹda ohun kan ninu agbaye yii. O ṣeun fun fifun wa iru ere ikọja Super Tank Rumble. Pa soke awọn nla iṣẹ buruku!
Kereta Kebal Gemuruh Hebat Kasual gbaj
Ni igbadun ni ibẹrẹ ṣugbọn gbigba owo jẹ ilana ti o lọra gaan nitorinaa Mo wa pẹlu awọn ohun ija ipilẹ ati awọn ere-kere jẹ aiṣedeede paapaa ti o ba ṣe ibajẹ diẹ sii ti o padanu ti aago ba jade… Bit sẹhin lati awọn ere miiran
Ere yii buru pupọ pupọ awọn idun ati pe ko lode nkan ninu ti o ba fẹ ere bii eyi lọ mu awọn ọkọ ayọkẹlẹ bloxey lori ayelujara rẹ pupọ diẹ sii fun ko si awọn idun o ko nilo awọn owó nikan lati mu mach kan nitorina im fifun gome irawọ kan
MARVEL Puzzle Quest: Hero RPG משחק תפקידים utxe
Ko daju pe o lọra diẹ ati lọwọlọwọ n gbiyanju lati ṣe imudojuiwọn ere
MO nifẹ rẹ, Mo nifẹ ohun naa, awọn tanki, awọn ohun ija, ati ohun gbogbo !. rọrun lati jo'gun owo ṣugbọn jọwọ ṣe tiodaralopolopo mi ati pe iwọ yoo gba awọn fadaka 20 lojoojumọ. Awọn abẹlẹ tun dara pupọ! Ṣugbọn mo loye idi ti MO fi n ṣẹgun nigbagbogbo bi o tilẹ jẹ pe MO ni ilera julọ.. nitori pe o kọlu u botilẹjẹpe ojò ọta ga ju ipele ojò rẹ lọ bẹ aisan kan tẹ wa ere miiran. O tun dara nigbati o le yi awọn tanki pada lori kika ṣaaju ki o to bẹrẹ! MO NIFE ERE YI!!!
Mo ni ife awọn Creative apa ti awọn ere, le ṣe kan ti o dara ojò? Tani o bikita! Kan ṣe idotin ni ayika pẹlu imọran fun igba diẹ ati pe iwọ yoo ni igbadun. O le jẹ oga ija tabi onimọ-jinlẹ aṣiwere nibi.
Adarí fun ere naa dabi ọkọ akero kan ti n pami ni aaye ibi-itọju gareji ti o pa ni Charlotte NC! Ni apa keji awọn aworan nla ati apaniyan akoko !!!
o kan bot, ko gidi eniyan. o jẹ lẹwa kedere ni kete ti o ni o kan nipa ohun gbogbo. iyẹn nigbati o bẹrẹ lati ṣe akiyesi ilana kan ninu gbogbo awọn tanki ọta, o le ni ile ti o lagbara ti o kan wó ohun gbogbo, ṣugbọn ni kete ti ojò kan ba lu ọ ni isalẹ lati ibẹ. Bot AI tun buru pupọ. 90% ti awọn akoko ti won kan iyaworan ti o ti kọja mi tabi maṣe paapaa iyaworan ni gbogbo. eyi yoo jẹ ere oniyi ti o ba jẹ pupọ pupọ.
awọn tanki ṣubu lati ọrun ni awọn ogun, nitori o jẹ didanubi ati pe o fẹrẹ fọ ọkọ mi
Ehhh, kii ṣe igbadun pupọ Mo ṣere lori awọn ẹrọ oriṣiriṣi ati pe o ṣoro pupọ lati gba awọn ipese tabi ṣe yara kan fun ojò rẹ Mo lero pe o nilo lati ni ominira ati pe o nilo lati ni ọpọlọpọ yara lati kọ iye nkan ti a fẹ lori ojò wa, Emi yoo fun ni irawọ meji nitori pe o jẹ alaidun lati jo'gun awọn owó ati gba awọn apoti lati kọ ojò lati awọn ẹya meji nikan 🙄😑
ere igbadun pupọ ṣugbọn Mo nireti pe o le rii awọn ohun ija arosọ lati awọn ogun ti awọn miiran le ma ni diẹ sii ti o ṣere diẹ sii yiu ni aye lati wa awọn ohun ija aṣiri i thhibk ti yoo jẹ igbadun boya fi sinu awọn ọga ti o le ju silẹ bii o wa ogorun kan ti o le sọ wọn silẹ nikan ni imọran kan
Ere iyalẹnu ti kọ awọn tanki lailai ti o ba fi app yii sori ẹrọ iwọ kii yoo fẹ lati lọ si igbasilẹ oju-iwe ile rẹ ki o mu ṣiṣẹ o kun fun igbadun
O dara pupọ ṣugbọn a le pls gba iṣẹ apinfunni diẹ sii nitori irọrun rẹ lati pa ọwọ irin, ati Mr blof. O kan o ṣeun!!!!!